1272 lượt xem

Giới thiệu

Trung Tâm Hàn Ngữ Hi Korean là một dự án giáo dục cho học viên có nhu cầu tìm hiểu, học và nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc.

Tôn chỉ mục đích hoạt động

Trung Tâm Hàn Ngữ Hi Korean đã ra đời với mục tiêu trở thành:

  • Một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại Hà Nội và cả nước
  • Một trung Tâm có môi trường học tập tiếng Hàn đúng nghĩa
  • Một sân chơi tiếng Hàn cho tất cả mọi người quan tâm đến tiếng Hàn.

Chúng tôi không chỉ là người thầy dạy bạn tiếng Hàn Quốc. Chúng tôi còn là người bạn tri kỷ, đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ, văn hóa, con người xứ sở “kim chi”.

Phương pháp giảng dạy

Chương trình học tiếng Hàn tại Hi Korean

Hi Korean sử dụng giáo trình “Tiếng Hàn thú vị” để đào tạo tiếng Hàn cho người Việt. Đây là cuốn giáo trình được sử dụng chính thống tại Khoa Tiếng Hàn, trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN.

Đặc biệt, học viên lớp TOPIK 2 và TOPIK 3 được học với giáo trình độc quyền, được thiết kế riêng chỉ có tại Hi Korean. Hi Korean là đơn vị hợp tác độc quyền của Talking Korean, cơ quan chuyên nghiệp về đào tạo TOPIK tại Hàn Quốc. 

Bên cạnh việc đào tạo 4 kỹ năng NÓI – NGHE – ĐỌC – VIẾT cho các học viên. Giảng viên tại trung tâm luôn luôn sáng tạo không ngừng tạo ra các giờ học thú vị, hấp dẫn cho học viên.

Hi Korean thường xuyên liên kết với các đơn vị du lịch lữ hành, du học. Giúp học viên thường xuyên được giao lưu với người Hàn Quốc. Hi Korean không chỉ là nơi để học, Hi Korean còn là sân chơi bổ ích cho học viên có điều kiện thực hành tiếng Hàn thường xuyên.

Chính sách ưu đãi dành cho học viên

Hi Korean đào tạo tiếng Hàn cho người Việt từ các lớp Sơ cấp đến Cao cấp, Luyện thi TOPIK phù hợp với mọi trình độ. Mỗi học viên khi tham gia học tại Hi Korean sẽ nhận được trọn bộ video độc quyền. Do cô Phương Thúy tốt nghiệp thạc sỹ tại ĐH Quốc Gia Pusan, Hàn Quốc; giảng viên khoa tiếng Hàn, Đại học Hà Nội biên soạn.

Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên đăng ký, theo học tại trung tâm như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, Hi Korean sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm bạn đó vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Chúng tôi cung cấp kiến thức nền tảng về tiếng Hàn và kỹ năng học thuật thật vững chắc để có thể học tập thành công trong học tập và nghề nghiệp có liên quan đến Hàn Quốc. Để làm được điều đó, Trung Tâm Hàn Ngữ Hàn Hi Korean luôn lấy con người làm trọng tâm, thể hiện qua:

  • Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên đạt TOPIK 5, 80% giáo viên đạt TOPIK 6.
  • Đội ngũ nhân sự: nhiệt tình, tâm huyết, hỗ trợ học viên hết mình.

Định hướng sắp tới trung tâm sẽ phấn đấu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ tiếng Hàn. Giúp bạn có cơ hội học tập tại Hàn Quốc hoặc công việc liên quan đến Hàn Quốc với mức thu nhập cao.

Với tất cả những ưu điểm trên Trung tâm mong rằng có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn học viên tại Trung tâm cũng như các bạn sẽ là học viên trong những ngày tới. Tại Hi Korean, chúng tôi sẽ giúp bạn học tiếng Hàn với ý chí phấn đấu và tự tin để vững tiến vào tương lai. Và tự tin bước vào các công ty Hàn Quốc để làm việc.

Trung Tâm Hàn Ngữ Hi Korean phấn đấu để trở thành một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu tại Hà Nội và Việt Nam, một nơi đáng tin cậy và sự lựa chọn ưu tiên của những ai đam mê và muốn theo học tiếng Hàn.