Học tiếng Hàn cơ bản ở tuổi 70

Các cụ bà ở tuổi 70 tại Hàn quốc ngày ngày đến lớp học chung với những đứa trẻ tiểu học với hi vọng được biết viết, viết đọc tiếng Hàn trôi chảy.

Tấm gương học tập ở tuổi 70

Họ là những người phụ nữ của thế hệ trước. Họ sinh ra trong thời kỳ khó khăn về vật chất. Khi còn nhỏ họ buộc phải ở nhà làm việc và chăm sóc anh em để bố mẹ đi làm. Thậm chí con gái còn có thể bị bán đi để làm người giúp việc bếp núc hoặc là nô lệ cho các gia đình giàu có tại thành phố.

Đồng thời họ chịu sự phân biệt “trọng nam khinh nữ” nên những suất học chỉ dành cho con trai.

Nhiều cụ bà cảm thấy thất vọng vì không thể đọc được biển báo xe buýt và tàu điện ngầm. Họ luôn khao khát có thể tự tay lấp đầy những quyển vở bằng câu chuyện của cuộc đời họ.

Lớp học tiếng Hàn cơ bản cho các cụ bà 70 tuổi

Vì thiếu học sinh nên những ngôi trường tiểu học ở vùng quê Hàn Quốc đã mở các lớp học dành cho người lớn. Đây chính là cánh cửa giúp những người phụ nữ ở tuổi xế chiều có cơ hội được học tiếng Hàn một cách nghiêm túc, bài bản.

Mặc dù đã đăng ký học lớp 1 tại trường tiểu học để học tiếng Hàn cơ bản. Nhưng vẫn có những người phụ nữ sợ người khác biết mình mù chữ sẽ làm ảnh hưởng tới danh tiếng của con cái họ.

Những người phụ nữ không có điều kiện học tập nay đã quyết tâm đi tìm con chữ ở cái tuổi bên kia con dốc cuộc đời.

Đừng bao giờ giới hạn sự học bởi tuổi tác, học học nữa học mãi rất phù hợp trong hoàn cảnh này của các cụ bà.

Người trẻ học tiếng Hàn cơ bản

Họ chính là tấm gương sáng cho chúng ta những người trẻ. Người đang trên con đường chinh phục tiếng Hàn. Chúng ta cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa bởi thành công chỉ đến với những người chăm chỉ mà thôi.

Ngoài việc tự học bạn cũng có thể tham gia các khóa học tiếng Hàn. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn học một cách bài bản, có khoa học. Được tiếp xúc với những kiến thức không thể tìm thấy trên mạng Internet.

Phương pháp học tiếng Hàn kết hợp video độc quyền tại Hi Korean

Trung tâm Hi Korean là đơn vị đào tạo tiếng Hàn sơ cấp cho người Việt tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên 100% đạt TOPIK 5 trở lên, 80% đạt TOPIK 6 nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Hàn. Phương pháp học thú vị và hiện đại truyền tải tối đa kiến thức tới học viên.  Hi Korean cam kết đảm bảo đầu ra tiếng Hàn cho mọi học viên nếu thực hiện theo phương pháp học của trung tâm.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!
Hotline: 0394 589 291
Chat Facebook
Gọi điện ngay