TEACHER’S TMI #1: CÔ NGUYỄN PHƯƠNG THÚY

Với nhiều năm xây dựng, củng cố và phát triển, Hi Korean đã từng bước trở thành 1 trong những trung tâm được đánh giá cao nhất tại Hà Nội trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn. Thành công này không thể không kể đến team giảng viên – những người luôn tận tâm với từng bài giảng và không ngừng cải thiện giáo trình, tìm ra các phương pháp học tốt cho học viên. Như một lời tri ân tới những con người thầm lặng này, Hi Korean xin tự hào giới thiệu chuỗi bài TEACHER’S TMI – Những điều bạn chưa biết về các giảng viên của Hi Korean.

Và người đầu tiên lên sóng trong chuyên mục ngày hôm nay không ai khác chính là Cô NGUYỄN PHƯƠNG THÚY – người được mệnh danh là “cô giáo năng lượng đỉnh cao”.

Một điều mà ai cũng biết, cô Thúy chính là Nhà sáng lập kiêm CEO của Hi Korean. Nhưng có một điều mà không phải ai cũng biết, đó là cô có 1 profile “khủng” hơn dáng vẻ nhỏ bé điềm đạm rất nhiều lần:

– Tốt nghiệp loại Giỏi, khoa Tiếng Hàn Quốc, ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội

– Thạc sỹ ngành Quản lý tài chính tại 부산대학교 (Pusan National University)

– Hội trưởng xuất sắc nhận học bổng Nguyễn Thái Bình – Trung ương Đoàn hội sinh viên Việt Nam

– Giảng viên khoa tiếng Hàn – Đại học Hà Nội (HANU)

– Kiểm soát viên ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam, chi nhánh Hà Nội

Là 1 người vô cùng bận rộn với hàng tá công việc mỗi ngày nhưng cô Thúy vẫn luôn chăm chỉ trò chuyện và giúp đỡ các bạn học viên. Từ những câu hỏi kiến thức nhỏ nhặt, cho tới những tâm sự to lớn hơn như du học, công việc…, cứ nơi đâu gọi tên là cô sẽ có mặt ở bên các bạn. Những bạn nào ở trong group Giúp nhau học tiếng Hàn chắc cũng thấy hầu như hôm nào cô cũng tự viết bài chia sẻ kiến thức phải không? Thi thoảng cô còn có những buổi livestream cả tiếng đồng hồ về phương pháp học tiếng Hàn – “tuy vất vả nhưng cô vui lắm”!

==> À quên, bạn nào muốn join group để thỉnh giáo cô Thúy cùng rất nhiều cao nhân tài giỏi khác thì bấm vô link sau nhé:https://www.facebook.com/groups/877176245985732/

Hy vọng rằng với phương châm “Chăm chỉ gieo hạt”, cô Thúy sẽ ngày càng gặt hái được thêm nhiều quả ngọt, ươm mầm thành công cho nhiều lớp học viên sau này của Hi Korean.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!
Hotline: 0394 589 291
Chat Facebook
Gọi điện ngay